Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Xương khớp nhất nhất giá bao nhiêu tiền

Giá thuốc Xương khớp nhất nhất bao nhiêu tiền

Tác dụng của thuốc xương khớp nhất nhất trị nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, tay chân tê bại. Bạn đã từng nghe muốn mua nhưng không biết giá bán xương khớp nhất nhất là bao nhiêu tiền hoặc xương khớp nhất nhất có tốt không ?
Xương khớp nhất nhất giá bao nhiêu tiền

Giá thuốc xương khớp nhất nhất giá bao nhiêu tiền :

Xin lên hệ trực tiếp : ĐT: 08 39561247 - 0977037676  tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

Thành phần xương khớp nhất nhất
 Độc hoạt 600mg, Sinh địa 600mg, Uy linh tiên 450mg, Thông thảo 450mg, Khương hoạt 300mg, Hà thủ ô đỏ 300mg,  Tá dược vừa đủ 1 viên, Liên nhục 450mg, Tục đoạn 300mg, Thiên ma 300mg, Cốt toái bổ 300mg, . Đương quy 750mg, Đỗ trọng  600mg, Cẩu tích 600mg, Đan sâm 450mg,

Các chứng bệnh thường gặp như hãy nghĩ tới xương khớp nhất nhất : 

 • Bệnh đau khớp gối, khớp cổ tay 
 • Bệnh đau cổ vai gáy 
 • Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ 
 • Bệnh viêm đa khớp dạng thấp 
 • Bệnh thoát vị đĩa đệm 
 • Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …) 
 • Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …) 
 • Bệnh khô khớp (khô dịch khớp) 

Tác dụng xươn khớp nhất nhất

Bổ can thận, tăng cường khí huyết, thông kinh lạc, trừ phong thấp.
Chỉ định
Các chứng đau lưng, thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại.

Triệu chứng nào cảnh báo viêm khớp?

Nếu bị sưng, cứng hay đau khớp trong hơn 2 tuần, hãy đi khám bác sỹ. Việc chẩn đoán, dùng thuốc giảm đau, điều chỉnh lối sống sẽ giúp ngăn ngừa tổn thương nặng hơn. Phương pháp chẩn đoán cần phối hợp kết quả chụp X-quang, thử máu và thử nước tiểu.
Giai đoạn đầu của viêm khớp thường không có biểu hiện gì khác thường. Bệnh viêm khớp tiến triển ở vùng đầu gối, hông, xương sống, thắt lưng, cổ và khớp cổ tay. Chỉ khi bị mất lượng đáng kể sụn thì người ta mới cảm thấy đau và mất chức năng của khớp.

Ai dễ mắc bệnh viêm khớp?

Ở người viêm khớp, phần sụn, cơ quan có tác dụng bôi trơn, bảo vệ đầu xương dần mất đi, nguyên nhân hiện chưa rõ ràng nhưng đó là sự kết hợp giữa các nhân tố tuổi tác, gene di truyền, do chấn thương hay béo phì. Tuổi tác là một nguy cơ nhưng không hẳn ai về già cũng bị bệnh viêm khớp.
Bệnh viêm khớp có thể đến một cách âm thầm và sớm hơn bạn tưởng vì giai đoạn đầu không có biểu hiện gì khác thường. Đa số mọi người thường nghĩ viêm khớp chỉ xảy ra ở người già nhưng trên thực tế Bệnh viêm khớp thường xảy ra những người độ tuổi trên 40 hoặc có thể thấp hơn, đặc biết với những người đã từng bị tổn thương xương khớp.

4 nhận xét:

 1. bán hàng lại là bán thuốc cứu người mà giấu giá (ko báo giá).

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao phải giấu giá vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Có gì đó không minh bạch về giá, liệu thuốc có đáng tin cậy không?

  Trả lờiXóa